^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chứng khoán

Tai lieu ke toan may

KHOA KINH TẾ - QUẢN TRỊ KINH DOANH, TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ TĨNH TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2018 – 2019, Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức thao giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đợt thao giảng được thực hiện từ ngày 05/11/2018 đến ngày 13/11/2018; tới tham dự các buổi thao giảng có Ban chủ nhiệm Khoa, Bộ môn và toàn bộ giảng viên trong Khoa.

Các tiết giảng với phương châm nâng cao chất lượng giảng dạy, đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với chương trình đào tạo CDIO, lấy sinh viên làm trung tâm đã diễn ra sinh động. Các giảng viên đã thể hiện sự chu đáo trong công tác chuẩn bị, nắm vững kiến thức và vận dụng linh hoạt phương pháp giảng dạy. Sinh viên hào hứng tìm hiểu kiến thức dưới sự hướng dẫn của giáo viên, được rèn luyện các kỹ năng như kỹ năng tự học, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp. Các giảng viên tham gia dự giờ đã có các ý kiến nhận xét, góp ý để các tiết giảng của các giảng viên trong khoa ngày càng tốt và hoàn thiện hơn.

Có thể nói hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã diễn ra đạt kết quả cao, phát huy được tính tích cực, sáng tạo của giảng viên và sinh viên trong khoa. Đồng thời, qua các buổi thao giảng, thăm lớp dự giờ, các giảng viên đã có cơ hội được chia sẻ, trao đổi các kinh nghiệm giảng dạy, từ đó góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh nói riêng và của trường Đại học Hà Tĩnh nói chung.

Sau đây là một số hình ảnh của các tiết thao giảng:

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube