^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chứng khoán

Tai lieu ke toan may

KHOA KINH TẾ - QTKD TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

         Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Đảng ủy tỉnh Hà Tĩnh về việc kết nạp Đảng viên mới. Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng ủy trường Đại học Hà Tĩnh, chiều ngày 12/12/2018 Chi bộ khoa Kinh tế -QTKD long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 06 quần chúng ưu tú Lê Thị Thu Hoài, Lê Thị Tịnh, Phan Thị Ái, Nguyễn Thị Thanh Huyền, Trương Thuận Yến và Trần Thị Hương. Tới dự buổi lễ có Đ/c Đặng Thị Kím Oanh Phó Bí thư chi bộ Khoa Kinh tế - QTKD cùng các Đ/c đảng viên trong chi bộ.

          Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh các đồng chì đã đọc đơn xin vào Đảng và lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

          Sau khi trao quyết định kết nạp cho 06 đồng chí, Đ/c Đặng Thị Kím Oanh – Phó Bí thư chi bộ Khoa Kinh tế - QTKD đã chúc mừng và nêu rõ nhiệm vụ và quyền lợi của người Đảng viên mới đối với 06 Đ/c cũng như giao nhiệm vụ của chi bộ bộ Khoa Kinh tế - QTKD và các đảng viên chính thức trong chi bộ phải tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị.

Đồng chí nhấn mạnh đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời đề nghị toàn chi bộ luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng phát triển.

          Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ bộ Khoa Kinh tế - QTKD kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Đồng chí Đặng Thị Kim Oanh trao quyết định cho các Đảng viên mới

6 đ/c Đảng viên mới lắng nghe nhiệm vụ, quyền hạn Đảng viên

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube