^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chứng khoán

Tai lieu ke toan may

KHOA KINH TẾ - QTKD TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Hưởng ứng 70 năm ngày truyền thống HSSV và Hội SV Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2020), và hướng tới kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), được sự cho phép của Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế - QTKD, Liên chi đoàn Khoa đã tổ chức diễn đàn kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng SảnViệt Nam.

            Đến tham dự có TS.Trần Thu Thủy – Phó khoa phụ trách, đại diện CB - GV và các đoàn viên sinh viên Khoa.

            Tại diễn đàn, các đoàn viên đã cùng nhìn lại hành trình 90 năm xây dựng và phát triển của Đảng ta, cũng như xác định được trách nhiệm của các đoàn viên sinh viên với vai trò là cánh tay đắc lực của Đảng, phát huy truyền thống của Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, đặc biệt trong bối cảnh cách mạng 4.0, cần có những tri thức trẻ nhiệt huyết, tận tâm cống hiến.

            Phát biểu tại diễn đàn, TS.Trần Thu Thủy đề cao vai trò của LCĐ Khoa, Hội sinh viên với những đóng góp cho sự phát triển của Khoa, cũng như mong muốn các bạn sinh viên sẽ luôn nổ lực rèn đức, luyện tài, tham gia tích cực các hoạt động phong trào của Khoa, đặc biệt lưu ý việc bồi dưỡng phát triển Đảng viên sinh viên.

           Cũng trong diễn đàn, Đại diện BCN Khoa, LCĐ Khoa đã trao phần quà hỗ trợ cho bạn sinh viên Vilaphanh Sihakhoth lớp 10 TCNH trị giá hơn 8 triệu đồng. Đó là tình cảm, tấm lòng của CB - GV trong trường và Khoa, các bạn Sinh viên quyên góp chia sẻ ủng hộ khi gia đình gặp hoả hoạn bị thiêu rụi nhà cửa.
Hoạt động nhân văn, ý nghĩa này là đóa hoa dâng Đảng của Khoa Kinh tế - QTKD và cũng là hành động tốt đẹp, với tinh thần quốc tế trong sáng, thêm gắn kết tình nghĩa Việt – Lào anh em ngày càng thủy chung, son sắt!

Tiến sĩ Trần Thu Thủy trao phần quà cho bạn Vilaphanh Sihakhoth

Toàn cảnh diễn đàn

Phó bí thư LCĐ cùng đại diện lớp và bạn Vilaphanh Sihakhoth