^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Tỷ Giá / Giá Vàng

Tỷ giá Loại tiền VNĐ
 • USD
 • EUR
 • HKD
 • CHF
 • JPY
 • AUD
 • CAD
 • SGD
 • NZD
 • THB
 • NOK
Giá vàng 99,99
Mua Bán
 • SJC 10:00
 • SJC lẻ :00
(Đơn vị: 1000đ/chỉ)
Nguồn: VietPublic

Tai lieu ke toan may

Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh tổ chức thành công Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2018-2019

Ngày 22 tháng 4 năm 2019, Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức thành công Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2018-2019. Hội nghị được tổ chức với mục đích nâng cao tinh thần nghiên cứu khoa học của sinh viên, giúp sinh viên tăng cường vận dụng các kiến thức lý luận và phương pháp nghiên cứu đã được học…
38

Một số xu hướng Digital Marketing Việt Nam 2019 bạn nên biết

in Tin tức - Sự kiện
Năm 2018 là một năm có nhiều biến động đặc biệt là về Digital Marketing. Tuy nhiên, trong bối cảnh mà sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt này thì sự…
38

THỰC TRẠNG VÀ TÁC HẠI CỦA VIỆC SỬ DỤNG RƯỢU BIA HIỆN NAY Ở VIỆT NAM

in Tin tức - Sự kiện
Từ xưa, uống rượu là một nét văn hóa ẩm thực tao nhã, rượu được dùng trong các cuộc hội ngộ, đàm đạo tri kỉ… chúc rượu thể hiện tính tôn trọng…
106

Nâng cao động lực làm việc của người lao động tại ngân hàng thương mại

in Tin tức - Sự kiện
Nguồn nhân lực là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp. Do vậy các tổ chức, đơn vị nói chung và ngân hàng thương mại nói…

Sinh viên nổi bật

Hội thi Văn nghệ Khoa Kinh tế - QTKD lần thứ 17 Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tối ngày 13/11/2013, Liên chi đoàn khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức Hội thi văn nghệ Khoa Kinh tế - QTKD lần thứ 17 để tri ân thầy cô và giúp LCĐ khoa chọn ra lực lượng nòng cốt cho đội văn nghệ Khoa tham gia cuộc thi Tiếng hát HSSV do Đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức. Với 20 tiết mục do các bạn sinh viên trình diễn, Hội thi văn nghệ Khoa Kinh tế - QTKD lần thứ 17 đã thực sự trở thành một điểm hẹn thường niên, một sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên Kinh tế đam mê nghệ thuật.

18-11QTKD1

Thầy Phạm Xuân Cường đọc diễn văn khai mạc

Tham dự Hội thi có các thầy: Thái Đình Hưng - Ủy viên Ban chấp hành Tĩnh Đoàn - Bí Thư đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh, Nguyễn Công Viên - Phó chủ tịch hội sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh và các thầy cô giáo trong Khoa cùng đông đảo các bạn học sinh - sinh viên đến xem và cổ vũ.

Hội thi năm nay có rất nhiều thể loại khác nhau như: nhảy, đơn ca, múa… đã được các bạn sinh viên thể hiện một cách trẻ trung và sáng tạo. Nếu như những bài hát sôi động, thể hiện sức trẻ, suy nghĩ, tâm tư tình cảm của giới trẻ Việt Nam như: Countryside life, Nhảy ấn độ, Dòng thời gian, Chia tay tuổi học trò, Lá thư gửi thầy, …đã đem lại cho khán giả sự thoải mái thì những ca khúc ca ngợi đất nước, con người Việt nam như: LK Việt Nam ơi - Hãy đến với con người Việt Nam tôi, Bức họa đồng quê, Tổ quốc gọi tên mình, Điệu ví dặm là em… lại đưa khán giả tới những cảm xúc trầm lắng nhất.

18-11QTKD2

Những tiết mục tham gia trong Liên hoan tiếng hát HSSV lần thứ 17

Điều đặc biệt trong Hội thi năm nay là phần thể hiện đến từ K3B - KT với tiết mục đàn ghi ta và hát Liên khúc mái trường của bạn nữ sinh viên đã làm cho không chỉ Ban Giám khảo mà khán giả có những cảm xúc khó tả.

18-11QTKD3

Tiết mục đàn ghi ta và hát của bạn SV K3B – KT

Hội thi năm nay còn là sự giao thoa văn hóa giữa hai dân tộc anh em Việt Nam - Lào. Các bạn sinh viên Lào đã mang tới hội thi nét độc đáo qua nhưng điệu múa đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc mình.

18-11QTKD4

Tiết mục múa của các bạn Sinh Viên Lào

Ban Giám khảo đã chọn ra được 8 tiết mục sẽ đại diện cho Khoa KT - QTKD tham dự Tiếng hát HSSV do Đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức. Kết quả chung cuộc của Hội thi như sau: 2 giải Khuyến khích thuộc về chi đoàn K3B - KT với tiết mục Liên khúc mái trường và K3QTKD với tiết mục Nhảy hiện đại; 2 giải Ba thuộc về K18C - KT với tiết mục Nhảy Ấn Độ và K5CLT với tiết mục Tổ quốc gọi tên mình; 2 giải Nhì thuộc về K4B - KT với tiết mục Liên khúc Việt Nam ơi - Hãy đến với con người Việt Nam tôi và K5CLT với tiết mục Cô dân quân làng đỏ. Giải Nhất của hội thi thuộc về 2 chi đoàn K6TC với tiết mục Đèn hành ít sa là (Lào) và K31A- KT với ca khúc Thành phố bên bờ biển.

18-11QTKD5

Những tiết mục đạt giải

Chúc mừng các tiết mục đã đạt giải trong Hội thi Văn nghệ Học sinh sinh viên LCĐ khoa Kinh tế - QTKD lần thứ 17.

 

 

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube