^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chứng khoán

Tai lieu ke toan may

Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 tại Khoa Kinh tế - QTKD trường Đại học Hà Tĩnh

Tổ chức các trận giao hữu vào ngày Quốc tế phụ nữ là hoạt động thường niên của Công đoàn Khoa Kinh tế - QTKD. Vào ngày 7 tháng 3, Công đoàn Khoa đã tổ chức trận thi đấu giao hữu bóng chuyền hơi giữa 2 Bộ môn Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã đi vào lịch sử nhân loại, biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp thế giới. Ở nước ta, ngày 8/3 còn là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc. Niềm tự hào và ý chí vươn lên của phụ nữ Việt Nam một phần cũng có cội nguồn từ truyền thống dân tộc độc đáo đó.

Khoa Kinh tế - QTKD được thành lập theo Quyết định số 57/QĐHT, ngày 20/6/2007 của Hiệu trưởng trường Đại học Hà Tĩnh, hiện nay có 35 cán bộ giảng dạy và nghiên cứu, trong đó có 29 cán bộ giảng viên là nữ. Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 7/3 Ban chấp hành công đoàn khoa đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa hai tổ bộ môn Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

Sau 05 hiệp thi đấu sôi nổi, kịch tính với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn. Kết quả, phần thắng thuộc về tổ bộ môn Kinh tế với tỷ số chung cuộc 3-2.

Đây là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các cán bộ giảng viên giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khoẻ, khích lệ tinh thần, tăng cường tình đoàn kết. Qua đó góp phần tích cực tạo khí thế thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube