^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chứng khoán

Tai lieu ke toan may

Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Hướng tới kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), ngày 17 tháng 10 năm 2019Ban chấp hành Công đoàn Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi cho toàn thểnữ cán bộ giảng viên toàn Khoa

Đội nữ bộ môn Kinh tế và đội nữ bộ môn Quản trị nhập cuộc hết sức sôi nổi. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội tham gia thi đấu đã thể hiện tình đoànkết, tinh thầnthể thao hếtmình, đem đến cho khángiảnhữngmàntrìnhdiễnhấpdẫn, hồihộp, nhữngđường chuyền đẹp mắt. Kết quả chung cuộc, đội nữ bộ môn Quản trị đã giành thắng lợi với tỷ số 2 – 1 trước đội nữ bộ môn Kinh tế.
Đếndự và cổ vũ các đội bóng có TS. Trần Thu Thủy–Phó trưởng Khoa phụ trách, Ths. Đặng Thị Kim Oanh – Bí thư chi bộ Khoa, Ths. Nguyễn Thị Kim Dung - Chủ tịch Công đoàn Khoa; các đồng chí đại diện cho các bộ môn và toàn thể cán bộ giảng viên của Khoa.


Hoạt động giao hữu bóng chuyền hơi nữ đã thực sự tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, cổ vũ, động viên tinh thần tập luyện thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ viên chức trong toàn Khoa.Trận đấu đã thành công tốt đẹp, đã  tạo được không khí vui tươi, đem lại giây phút thoải mái và góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn Khoa.

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube