^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chứng khoán

Tai lieu ke toan may

ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA KINH TẾ-QUẢN TRỊ KINH DOANH LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2020-2022

Sáng ngày 08/03/2020, tại phòng họp số 1, cơ sởĐại Nài, TrườngĐại học Hà Tĩnh, Chi bộKhoa Kinh tế - QTKD, trường Đại học Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ 6, nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại hội Chi bộ Khoa Kinh tế - QTKD, trường Đại học Hà Tĩnh

Tham dự đại hội có sự góp mặt của đồng chí Phan Đình Anh Ủy viên BCH Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ khoa Kinh tế-QTKD.

Đại hội đã đánh giá lại toàn bộ hoạt động của chi bộ gắn với việc thực hiện Nghị Quyết đại hội nhiệm kỳ 2017-2020, Nghị quyết và các chỉ thị của TW Đảng. Đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới 2020-2022.

Bên cạnh đó, Ban chấp hànhChi bộ đã kiểm điểm lại sự lãnh đạo của mình trong suốt nhiệm kỳ vừa qua, chỉ ra những điều đã làm được, những nguyên nhân dẫn đến việc chưa hoàn thành một số chỉ tiêu đã đưa ra trước đó; các mặt ưu, khuyết điểm của chi bộ từ đó rút ra kinh nghiệm lãnh đạo và hoạt động cho nhiệm kỳ mới.

Đại hộiđã đồng tình với bản dự thảo báo cáo chính trị mà đồng chí Đặng Thị Kim Oanh đã thông qua và cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến về những kế hoạch, phương hướng, cách làm mới trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phan Đình Anh. Đồng chíđãghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà chi bộ Khoa đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020 đồng thời cũng chỉ ra những khuyết điểm cần sửa đổi và động viên chi bộ đưa ra những hướng đi mới, thực hiện một "cuộc cách mạng lớn" trong hoạt động của chi bộ để phù hợp với tình hình hiện tại.

Đại hội đã bầu ra chi ủy chi bộ Khoa Kinh tế-QTKD nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 3 đồng chí:

  • Đồng chí Hoàng Sỹ Nam giữ chức vụ bí thư chi bộ.
  • Đồng chí Đặng Thị Kim Oanh giữ chức vụ phó bí thư chi bộ.
  • Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Trang giữ chức vụ chi ủy viên.

Ban chấp hành Chi bộ Khoa Kinh tế-QTKD nhiệm kỳ 2020-2022

Kết thúc đại hội, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã hoàn toàn nhất trí với Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020-2022. Với khí thế thống nhất, đồng lòng, chi bộ Khoa Kinh tế-QTKD quyết tâm hoàn thành tốt những mục tiêu đã đề ra và những nhiệm vụ mà cấp trên giao phó. Dưới sự chỉ đạo sát sao của chi ủy chi bộ và sự nỗ lực của tất cả các đồng chí Đảng viên, Khoa Kinh tế - QTKD sẽ là một tập thể lớn mạnh và đi đầu trong mọi hoạt động

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube