^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chứng khoán

Tai lieu ke toan may

Chùm hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh

Hướng tới lễ kỷ niệm 30 năm ngày Hiến chương Nhà giáo, Liên chi đoàn Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, ban Chủ nhiệm Khoa đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể dục thế thao chào mừng ngày 20/11.

Trong tháng 11, Ban chủ nhiệm Khoa, Tổ bộ môn đã tổ chức thăm lớp dự giờ, đóng góp ý kiến về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cho các giảng viên trẻ để các giảng viên trẻ có cơ hội học hỏi, ngày càng hoàn thiện  hơn trong công tác giảng dạy.

Bên cạnh hoạt động chuyên môn, Liên chi đoàn Khoa cũng tổ chức giải Bóng đá nam, Bóng đá nữ, thu hút sự tham gia nhiệt tình của 28 chi đoàn thuộc Khoa. Trải qua vòng loại và vòng bán kết đầy cam go, cuối cùng chi đoàn 3QT giành xuất sắc giành chức vô địch, chi đoàn 2QT giành giải nhì trong sự cỗ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Các nữ sinh Khoa Kinh tế - QTKD cũng không kém phần năng động khi chơi hết mình trong các trận đấu, cống hiến những trận đấu hay, lăn xả, làm nóng lên không khí sân cỏ. Chi đoàn 2QT bằng sức mạnh, kinh nghiệm đã vượt qua vòng loại, vòng bán kết và giành thắng lợi trong trận chung kết với chi đoàn 18CKT  để trở thành chủ nhân của chức vô địch.

Ngoài các hoạt động thể dục thể thao, sau vòng sơ loại, tối ngày 15/11/2012 Liên chi đoàn Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã tổ chức thành công “Liên hoan tiếng hát học sinh sinh viên lần thứ 16” với 19 tiết mục đặc sắc. Liên chi đoàn đã mời các thầy cô Trường Văn hóa nghệ thuật và Đoàn ca múa nhạc Hà Tĩnh tới làm Ban giám khảo để chọn ra 6 tiết mục múa, hát xuất sắc nhất tham gia Liên hoan tiếng hát học sinh sinh viên toàn trường diễn ra vào tối 19/11/2012. Tại Liên hoan, các thầy cô cùng các bạn học sinh sinh viên đã được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc hấp dẫn, với sự đa dạng trong tiết mục, đặc biệt là sự trình diễn của các bạn lưu học sinh Lào.

Chuỗi các sự kiện hoạt động chuyên môn nghiệp vụ - văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao chào mừng Ngày 20/11 của Liên chi đoàn Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã tạo được dấu ấn đẹp trong lòng cán bộ giảng viên, sinh viên; xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, hấp dẫn và góp phần nâng cao tính năng động, hội nhập của sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh.

Một số hình ảnh:

 

29-11KhoaKinhte3

29-11KhoaKinhte5

29-11KhoaKinhte6

29-11KhoaKinhte7

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube