^Back To Top

Chứng khoán

Tai lieu ke toan may

Kế hoạch thực tập tốt nghiệp các lớp năm 2017

Từ ngày 13/02/2017, các lớp cuối khóa bắt đầu tính thời gian thực tập. Mọi chi tiết về kế hoạch, bao gồm thời gian, lịch trình, phân công giảng viên hướng dẫn, các biểu mẫu và phiếu chấm điểm của đơn vị thực tập và giảng viên đều được thể hiện. Sinh viên các lớp theo dõi và thực hiện cho tốt.

Khoa Kinh tế - QTKD và công ty Fansipan đã tổ chức thành công Hội thảo “Giao lưu chứng khoán”

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, khoa Kinh tế - QTKD đã phối hợp với công ty Công ty TNHH Đầu tư tài chính – BĐS Fansipan Việt Nam tổ chức buổi Hội thảo “Giao lưu chứng khoán”. Cuộc hội thảo diễn ra vào 14 giờ, chiều ngày 24/12/2016,...

Xem thêm: Khoa Kinh tế - QTKD và công ty Fansipan đã tổ chức thành công Hội thảo “Giao lưu chứng khoán”

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.

Facebook twitter youtube