^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chứng khoán

Tai lieu ke toan may

MỘT SỐ ĐIỀU VỀ CHẾ ĐỘ KẾ TOÁN CHO DOANH NGHIỆP SIÊU NHỎ

  1. Doanh nghiệp siêu nhỏ

Theo Nghị định 39/2018/NĐ-CP ngày 11 tháng 3 năm 2018:  Doanh nghiệp nhỏ và vừa được phân theo quy mô bao gồm doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp vừa.

Trong đó doanh nghiệp siêu nhỏ là doanh nghiệp có số lao động tham gia bảo hiểm xã hội bình quân năm không quá 10 người và tổng doanh thu của năm...

Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 tại Khoa Kinh tế - QTKD trường Đại học Hà Tĩnh

Tổ chức các trận giao hữu vào ngày Quốc tế phụ nữ là hoạt động thường niên của Công đoàn Khoa Kinh tế - QTKD. Vào ngày 7 tháng 3, Công đoàn Khoa đã tổ chức trận thi đấu giao hữu bóng chuyền hơi giữa 2 Bộ môn Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

Ngày...

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP, QUẢNG BÁ TUYỂN SINH NĂM 2019 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ TĨNH

Nhằm chuẩn bị cho mùa tuyển sinh 2019, bắt đầu từ 04/3/2019 các đoàn tư vấn hướng nghiệp, quảng bá tuyển sinh của Trường Đại học Hà Tĩnh đã đồng hành cùng khối học sinh trung học phổ thông trong việc tư vấn, lựa chọn nghề nghiệp.

 

Với mục đích...

Trường Đại học Hà Tĩnh: tích cực các hoạt động tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2019

Trước tình hình kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 có nhiều điểm mới so với các năm trước, cách thức tuyển sinh của Trường Đại học Hà Tĩnh (HTU) cũng có nhiều thay đổi, đặc biệt sức ép cạnh tranh từ các trường Đại học trong nước và quốc tế ngày càng...

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube