^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

KHOA KINH TẾ – QTKD TỔ CHỨC GIAO LƯU VÀ TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI TRƯỜNG THPT LÊ QUẢNG CHÍ (KỲ ANH)

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018, chiều ngày 03 tháng 02 năm 2018, Khoa Kinh tế - QTKD phối hợp với LCĐ Khoa Kinh tế - QTKD tổ chức giao lưu tại trường THPT Lê Quảng Chí, thị xã Kỳ Anh.

Tham gia buổi giao lưu có đại diện BCN Khoa, các đồng chí trong Ban chấp hành LCĐ Khoa cùng một số giảng viên và sinh viên. Mục đích của buổi giao lưu nhằm quảng bá tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh sau khi tốt nghiệp THPT đồng thời giao lưu văn nghệ giữa Khoa và trường THPT Lê Quảng Chí. Trong buổi lễ, Khoa Kinh tế - QTKD đã tặng 5 suất quà Tết cho 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường (mỗi suất trị giá 500.000 đồng). Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.

Facebook twitter youtube